Tọa lạc tại khu xóm có lợi tức thấp ở Philadelphia, y viện này sẽ cung cấp dịch vụ y tế trong cộng đồng hoàn toàn vô vụ lợi, phòng ngừa, và vui nhộn. Đó là nơi cho các bác sĩ và y tá nào có thì giờ muốn đến đó để chữa cho bệnh nhân. Đó cũng là một nơi cho các bệnh nhân nào muốn được điều trị với sự tôn trọng phẩm giá.

Với một lệ phí nhỏ hàng năm, các hội viên sẽ sở hữu y viện này, được chẩn đoán và giới thiệu đi điều trị, nha khoa, chăm sóc các căn bệnh mãn tính và khẩn cấp, cố vấn, nhi khoa, sanh nở, chăm sóc lúc lâm chung, xoa bóp, kế hoạch hóa gia đình, nắn xương, châm cứu, và các liệu pháp khác.

Còn hơn là một cơ sở y tế, y viện còn là một khuôn mẫu về phát triển kinh tế giải quyết cho nhiều vấn đề của đô thị. Các cơ sở y tế hiện hữu quá đông đúc và thiếu ngân quỹ. Không ai chăm sóc cho những người chịu sự khổ sở, cả về tinh thần và vật chất. Các căn bệnh truyền nhiễm ở mức độ cao. Khoảng 200,000 người không có bảo hiểm ở đây. Thất nghiệp và do đó dẫn đến việc lan tràn tội ác .

Y Viện Miễn Phí Patch Adams do đó cung cấp các dịch vụ chữa bệnh, học tập, chơi đùa, thực phẩm và công việc làm. Được thiết kế và trang hoàng một cách khác thường theo tinh thần của Bác Sĩ Patch Adams, y viện của chúng tôi nhắc nhở một điều là việc chữa lành thực sự làm xúc động lòng người. Patch Adams và Gesundheit đã cho phép thành lập y viện này! Y Viện.

Cơ sở này sẽ có các phòng họp, các phòng yên tĩnh, nhà ăn (thực phẩm tại địa phương), các nhạc cụ, các tài liệu nghệ thuật, trang phục người làm hề và thư viện về sức khỏe.

Những nơi này quay mặt về phía hội trường trung ương hình tròn có các loại cây trồng, các lối đi khảm đầy màu sắc, và các buổi hoà nhạc. Các khu vực đợi có ghế ngồi tiện nghi, gối, giường chõng, khu vây quanh cho em bé chơi, các trò chơi đánh cờ và ấn phẩm về y tế.

Vì không khí và nước sạch là nền tảng cho sức khỏe cá nhân, tòa nhà này sẽ minh họa các kỹ thuật tiết kiệm năng lượng. Các vật liệu xây dựng có tại địa phương, tái chế, không bị dị ứng. Toàn bộ tòa nhà một tầng sẽ dùng năng lượng ánh sáng mặt trời và trú ẩn dưới lớp đất để giảm thiểu các chi phí sưởi và làm mát.

Đụn đất trên mái nhà có lối đi bộ dễ tiếp cận cho xe lăn để đi lên cao, các bụi dâu, um tùm có thể ăn được, các nhà hát trên mặt nước, chỗ ăn uống ngoài trời và sân chơi.

Vì các công việc có ý nghĩa là nền tảng cho sự trọng và an toàn công cộng, việc huấn luyện về công việc làm tiết kiệm năng lượng sẽ có sẵn.

 

Pro-bono translation by MTM LinguaSoft – www.mtmlinguasoft.com

HOME